08 9882 8488 info@ctsolutions.com.vn

Thi công xây dựng

Quá trình thi công xây dựng luôn được chúng tôi chú trọng và lấy phương châm an toàn làm hàng đầu.

Chúng tôi tự hào bởi các dự án do Dr.House thực hiện luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ hoàn thành. Để đạt được điều này, Dr.House đã không ngừng học hỏi công nghệ thi công tiên tiến, kết hợp xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và nhân công lành nghề.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà của Dr.House sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình kiểm soát chất lượng.

Tất cả đều được lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận, từng công tác thực hiện trong ngày đều được ghi nhận bằng nhật ký thi công và báo cáo ngày.

Quy trình nghiệm thu cũng được kiểm soát chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn xây dựng. Thông qua các bản checklist nghiệm thu cụ thể, khách hàng cũng có thể dễ dàng tham gia theo dõi, kiểm tra quá trình làm việc cũng như thành phẩm cùng chúng tôi.

Bảo hành bảo trì chu đáo

Khi khách hàng có nhu cầu bảo hành, trong vòng 48 giờ, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự tới khảo sát và khắc phục. Sau khi bảo hành xong, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để ghi nhận đánh giá của quý khách một cách độc lập, về chất lượng dịch vụ bảo hành của kỹ sư và đội ngũ nhân công được cử đến. Tất cả nhằm phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

thi công nhà

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

 • user

  Mr. Hiệp

  08 9882 8488

  duyanh08vn

 • user

  Ms. Mỹ

  08 6264 8088

  duyanh08vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang trực tuyến 2
 • Hiện tại 10
 • Trong tháng 4171
 • Tổng truy cập 63434

Đối tác của chúng tôi